14 bí quyết giữ chân khách hàng trên Facebook

Hiện nay kinh doanh online đang là vấn đề “hot” trên mạng xã hội hiện nay, nhưng không phải ai cũng có thể tham gia được vào mạng lưới rộng lớn đó. Facebook hiện đang được người dùng lập ra rất nhiều cùng hàng nghìn các Fanpage được lập ra mỗi ngày để phục vụ nhu cầu kinh doanh cá nhân hoặc cho các doanh nghiệp.

Một vấn đề lớn được đặt ra là: Làm thế nào để các Fanpage đó có thể thu hút được nhiều sự chú ý, để khách hàng đặt niềm tin vào đó. Ngoài những chiến dịch quảng cáo để hiện thị trên trang của từng người thì việc làm thế nào để họ tương tác với sản phẩm của mình là điệu cực kỳ quan trọng.

Fanpage bán hàng của bạn có lượng like khủng nhưng lại không có sự tương tác nhấtđịnh từ khách hàng thì bạn sẽ không bao giờ thành công. Hãy làm thế nào để khách hàng chia sẻ nội dung của bạn, đế nội dung lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Vì sức mạnh lan truyền của mạng xã hội là rất lớn, bạn không thể kinh doanh thành công trên Internet nếu thiếu nó.

Làm thế nào để tạo hiệu ứng lan truyền nội dung của bạn trên Fanpage.

Bạn nhấn vào một trong những nút dưới đây chia sẻ để xem nội dung chi tiết nếu bạn thực sự quan tâm.

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC PHOTOSHOP THẦN THÁNH

18h thứ 2 (ngày 05/8/2019) DG Training Khai giảng khoá học Photoshop thần thánh. Thời lượng 14 buổi, tuần học 3 buổi tối thứ 2/4/6 (từ 18h-20h). Đóng học phí 01 lần duy nhất, học tới khi thành thạo. Hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khoá học. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Phạm Tiến Hưng - CEO DG Training, đã hướng dẫn trực tiếp cho hơn 10.000 học viên, và hàng nghìn học viên Online trong các khoá học về  Thiết kế Website thông minh, Marketing Automation, Photoshop thần thánh... 

Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, Youtube, Linkedin, Instagram

Xem lịch khai giảng các khoá học mới của tôi tại đây
Viết bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn. Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết hữu ích!
Bạn kiếm DG Coin đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập để thấy link).
https://phamtienhung.vn0

x