QUYỂN HỒI KÝ CHÂN THÀNH, GIÀU CẢM XÚC VÀ TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG TỪ CỰU ĐỆ NHẤT PHU NHÂN HOA KỲ

Thuở nhỏ, thế giới của cô bé Michelle Robinson là vùng South Side ở Chicago, nơi cô và anh trai Craig chia nhau một gian phòng trong căn hộ ở tầng trên của cả gia đình và chơi đuổi bắt trong công viên, đó cũng là nơi cha mẹ của cô, ông Fraser và bà Marian Robinson, đã dạy cô tự tin thể hiện quan điểm thay vì e sợ. Nhưng dòng đời nhanh chóng cuốn cô bé Michelle đến những vùng đất xa hơn, từ những giảng đường ở Đại học Princeton, nơi lần đầu tiên Michelle trải nghiệm cảm giác là nữ sinh viên da đen duy nhất trong lớp, đến tòa nhà văn phòng lắp kính, nơi Michelle trở thành một luật sư luật doanh nghiệp giàu năng lực – và cũng là nơi vào một sáng mùa hè, chàng sinh viên luật có tên Barack Obama đã xuất hiện và đảo lộn tất cả những kế hoạch mà Michelle đã cẩn thận chuẩn bị cho mình.

Trong quyển sách này, lần đầu tiên Michelle Obama đã mô tả những năm tháng đầu tiên của cuộc hôn nhân, khi bà cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình với sự nghiệp chính trị tiến triển quá nhanh chóng của mình. Độc giả sẽ được đưa vào những cuộc tranh luận xem Barack Obama có nên tranh cử chức tổng thống Mỹ hay không, thấy được vai trò của Michelle trong chiến dịch vận động tranh cử của chồng đồng thời thấy rằng bà là nhân vật thường xuyên phải gánh chịu nhiều chỉ trích. Với sự duyên dáng, hài hước và thẳng thắn hiếm thấy, Michelle Obama mang đến cho độc giả câu chuyện hậu trường sống động về bước nhảy làm nên lịch sử của gia đình bà, một bước nhảy đã đưa gia đình Obama vào tâm điểm của thế giới và trải qua tám năm đáng nhớ trong Nhà Trắng – quãng thời gian giúp bà hiểu hơn về quốc gia của mình và để quốc gia đó hiểu nhiều hơn về bà.

Khi dũng cảm kể lại câu chuyện về cuộc đời mình một cách chân thành, Michelle khiến chúng ta đối diện với câu hỏi lớn của đời mình:

Chúng ta là ai, và chúng ta muốn trở thành ai?

(Mời bạn đọc Online cuốn hồi ký đặc biệt này ngay bây giờ bằng cách xem MỤC LỤC ở ngay bên dưới!)


[wbcr_php_snippet id=”4899″ title=”Show Chapters”]
 Website - Đưa doanh nghiệp, cửa hàng của bạn từ ao làng ra biển lớn, kết nối khách hàng mọi lúc mọi nơi, xem chi tiết.
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Làm thế nào để kinh doanh Chủ động, Bền vững & Hiệu quả? Tôi sẽ chia sẻ giải pháp đặc biệt với bạn.
THAM GIA MIỄN PHÍ
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo