Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thông tin để chúng ta có thể kết nối với nhau!

Sự tin tưởng của bạn không chỉ là một lời khích lệ đối với tôi mà còn là nguồn động viên lớn lao giúp tôi không ngừng cố gắng để mang lại những giá trị tốt nhất cho chúng ta.

Mỗi thông tin bạn chia sẻ là một bước đi quan trọng để chúng ta hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng những mối quan hệ bền chặt và hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình phát triển.

Dưới đây là thông tin cá nhân của tôi, công việc của tôi. Nếu có thời gian, bạn có thể xem để chúng ta hiểu nhau hơn trên hành trình sắp tới.  

Số điện thoại/Zalo: 093.610.1976 (ngay bây giờ, bạn có thể lưu lại số điện thoại này của tôi để chúng ta có thể liên hệ, kết nối bất kỳ lúc nào).

Email: tienhung@me.com

Thông tin chi tiết hơn nữa, mời bạn truy cập website: https://phamtienhung.vn

sáng lập Trung tâm đào tạo DG Training, với niềm đam mê không ngừng về công nghệ và sự đổi mới, tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tại DG Training, tôi trực tiếp đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Website thông minh, Marketing Automation, Chuyển đổi số… Chúng tôi tin rằng, trong thời đại bùng nổ về công nghệ, việc nâng cao kỹ năng và ứng dụng công nghệ vào kinh doanh là chìa khóa dẫn đến thành công bền vững. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên và doanh nghiệp nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bền vững.

Để tìm hiểu chi tiết về các khoá đào tạo, lịch khai giảng và những thông tin khác nữa, mời bạn truy cập https://dgtraining.vn

Là sáng lập của Hotmenu.net, tôi tự hào mang đến một nền tảng tạo Menu Online tiên tiến dành cho Nhà hàng, Quán Café, Quán trà,… Hotmenu.net không chỉ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực dễ dàng quản lý thực đơn mà còn nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các giải pháp số hóa thông minh và tiện lợi. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp ẩm thực thích nghi và phát triển trong kỷ nguyên số, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại https://hotmenu.net

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng kinh doanh, marketing, bán hàng hoặc muốn biết thêm về các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với tôi. Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ & đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển.

Ghi chú:

Tôi cũng đã gửi tới email của bạn thông tin này, bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào. (Nếu không thấy email trong mục Thư đến (Inbox), bạn vui lòng kiểm tra trong mục Quảng cáo (Promotion) hoặc Thư rác (Spam).

Trân trọng.

Phạm Tiến Hưng