Chú Xong là ai?

Có bao giờ bạn thắc mắc: Chú Xong là ai?
Sao người ta phải kết hôn, đẻ con vì chú?
Sao người ta phải chọn 1 nghề làm suốt đời vì chú?
Sao người ta phải học hành, làm việc vì chú, chứ không phải vì sở thích của người ta?
👉 Rốt cuộc, chú Xong là ai mà sao người ta phải sợ và làm nhiều thứ cho chú như thế?

🔥Năm 18 tuổi – đi Hà Nội, học đại học cho xong!
🔥Năm 23 tuổi – kiếm việc văn phòng ổn định làm cho xong!
🔥Năm 24 tuổi – học nhiều, làm nhiều chi, về nhà lấy chồng cho xong!”
👉 Tưởng có mấy cột mốc đó trong đời mới có mặt chú Xong, ai ngờ khi mình để ý thì ngày nào chú Xong cũng có mặt “đi làm để dành tiền mua nhà cho xong!”, đẻ đứa trai, đứa gái nữa là xong!”

Tới một ngày, bạn sẽ hụt hẫng bởi cả buổi lụi cụi, chăm chút từng món ăn thì lại nhận được câu “thôi để ăn lẹ lẹ cho nó xong”. Tại sao lại như vậy? Công sức này đâu phải nấu cho chú XONG, nấu cho người thân, người thương ăn cơm mà.
 Tới một ngày, bạn sẽ day dứt bởi những câu hỏi: Có phải chính mình đã chọn nghề này không? Có phải chính mình đã chọn cách sống này? hay là do chú XONG đưa đẩy, khiến mình chọn ngã dễ đi, đường êm ái thay vì là chọn đường muốn được đi?

👉 Chú XONG không là người sẽ đi cùng mình, không hề chịu trách nhiệm cho quyết định của mình, không hề chịu đau thương cùng mình, mà chính là mình đó. Vì vậy đừng để GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI MÌNH được quyết định bởi chú XONG.

👉 Nếu thấy bài viết hay và giá trị thì đừng quên share về tường của mình nhé!

Nguồn: Fb Trần Việt Quân

Tặng bạn vé trị giá 495K tham dự Khoá học đặc biệt để vĩnh biệt chú Xong, bạn nhấn vào đây để nhận vé ngay.

 

“Khách hàng dễ dàng quên tên công ty bạn, Sản phẩm của bạn sau khi nhận được lời mời chào hấp dẫn hơn từ một nhà cung cấp khác. Có một giải pháp duy nhất cho vấn đề này đó là gia tăng sự TƯƠNG TÁC với khách hàng.

Hãy dành cho họ sự NGẠC NHIÊN khi nhân viên kinh doanh của bạn nhớ chính xác những gì đã trao đổi với khách hàng cách đây 6 tháng. Hãy dành cho họ sự bất ngờ khi một E-mail hoặc tin nhắn được gửi cho họ vào đúng ngày sinh nhật, hay những thời khắc quan trọng …

Rất nhiều điều bạn có thể làm để khách hàng GHI NHỚ thương hiệu của bạn. Nhưng bạn sẽ không thể làm được những điều đó nếu thiếu CÔNG CỤ hỗ trợ.

Bạn muốn sở hữu những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để kết nối lâu dài với khách hàng, biến họ trở thành fans hâm mộ & mua hàng của bạn suốt đời? Nhấn vào đây Đăng ký tham gia Workshop Kinh doanh đột phá ngay.

Phạm Tiến Hưng - CEO DG Training, đã hướng dẫn trực tiếp cho hơn 10.000 học viên, và hàng nghìn học viên Online trong các khoá học về  Thiết kế Website thông minh, Marketing Automation, Photoshop thần thánh... 

Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, Youtube, Linkedin, Instagram

Xem lịch khai giảng các khoá học mới của tôi tại đây
Viết bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn. Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết hữu ích!
Bạn kiếm DG Coin đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập để thấy link).
https://phamtienhung.vn0