Chúc mừng bạn đã đăng ký nhận E-Book thành công

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN E-BOOK MIỄN PHÍ THÀNH CÔNG!

 

Ngay bây giờ, bạn hãy mở e-mail để nhận cuốn E-Book hay đầu tiên tôi gửi tặng bạn. Bạn có thể tải về để đọc trên Điện thoại, hoặc máy tính ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Nếu bạn không thấy e-mail tôi gửi trong inbox (thư đến), bạn hãy kiểm tra trong mục Spam (thư rác) hoặc mục Quảng cáo. Nếu bạn thấy e-mail trong mục Spam, bạn vui lòng đánh dấu Không phải Spam giúp tôi để lần sau bạn nhận E-Books tôi tặng được dễ dàng hơn.

Chúc bạn một ngày thật tuyệt vời!

 

“Khách hàng dễ dàng quên tên công ty bạn, Sản phẩm của bạn sau khi nhận được lời mời chào hấp dẫn hơn từ một nhà cung cấp khác. Có một giải pháp duy nhất cho vấn đề này đó là gia tăng sự TƯƠNG TÁC với khách hàng.

Hãy dành cho họ sự NGẠC NHIÊN khi nhân viên kinh doanh của bạn nhớ chính xác những gì đã trao đổi với khách hàng cách đây 6 tháng. Hãy dành cho họ sự bất ngờ khi một E-mail hoặc tin nhắn được gửi cho họ vào đúng ngày sinh nhật, hay những thời khắc quan trọng …

Rất nhiều điều bạn có thể làm để khách hàng GHI NHỚ thương hiệu của bạn. Nhưng bạn sẽ không thể làm được những điều đó nếu thiếu CÔNG CỤ hỗ trợ.

Bạn muốn sở hữu những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để kết nối lâu dài với khách hàng, biến họ trở thành fans hâm mộ & mua hàng của bạn suốt đời? Nhấn vào đây Đăng ký tham gia Workshop Kinh doanh đột phá ngay.