VNĐ

0 item(s) in Cart

Giảm giá!

Giải pháp tối ưu Hosting vượt ngoài mong đợi cho Website WordPress

380.000 VNĐ 150.000 VNĐ

Tư vấn
Danh mục: , , Từ khóa: ,

Bạn COPY đường link ở ngay dưới đây và chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm tiền Online. (Bạn cần đăng nhập để nhìn thấy link).

Mô tả sản phẩm

Đa số chủ các Website rất băn khoăn về giải pháp lưu trữ ảnh khi post bài trên Website. Càng post nhiều bài viết có nhiều ảnh càng tốn dung lượng hosting. Chẳng mấy chốc hosting của bạn thuê sẽ đầy và bạn sẽ phải nâng cấp lên gói hosting cao hơn với chi phí lớn hơn mỗi năm. Bây giờ bạn KHÔNG PHẢI LO chuyện này nữa. Tôi sẽ giới thiệu với bạn công cụ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, post bài viết thoải mái mà không lo tốn dung lượng hosting của bạn.

Việc đơn giản là bạn lưu trữ ảnh của bài viết trên một dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí và không giới hạn. Bạn có thể upload ảnh chất lượng cao mà không tốn một xu trên trang web http://imgur.com/ sau đó bạn nhúng các ảnh đó vào bài viết. Việc này rất đơn giản nếu Website của bạn được thiết kế bằng WordPress. Bạn chỉ cần cài đặt một Plugin vô cùng đáng giá mà tôi giới thiệu ngay dưới đây để Upload ảnh lên trang web http://imgur.com/ và nhúng ảnh vào bài viết cực dễ dàng. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

BƯỚC 1: Truy cập vào trang Web http://imgur.com và đăng ký một tài khoản.

Làm theo hướng dẫn theo các hình dưới đây:

Thật tuyệt vời, chỉ với 150K mua Plugin này ở đây, bạn đã tiết kiệm được hàng triệu đồng tiền nâng cấp hosting mỗi năm.

Một lần nữa nhiệt liệt chúc mừng bạn đã sở hữu một công cụ trên cả tuyệt, vượt ngoài mong đợi với chi phí bằng 3 tô phở. Ngay bây giờ bạn nhấn vào đây để mua Plugin này ngay và làm theo hướng dẫn không thể chi tiết hơn nữa ở trên.

Chúc bạn thành công!

Phạm Tiến Hưng

 

Chia sẻ với bạn bè!

Có thể bạn thích…

 

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match