Một số độc giả bình luận: “Đây là cuốn sách dễ hiểu nhất trên đời mà tôi từng đọc”.

“What Every Man Thinks About Apart From Sex” (Tạm dịch: Đàn ông nghĩ gì ngoài “chuyện ấy”) là một cuốn sách đặc biệt bởi nó gồm 200 trang giấy hoàn toàn trống trơn!

Năm 2011, Sheridan Simove, một cựu sinh viên trường Đại học Oxford đã viết một cuốn sách “để đời” với nội dung được cả phụ nữ và đàn ông quan tâm: Nam giới nghĩ gì ngoài tình dục? Ngoài là tác giả, Simove còn là một doanh nhân và nghệ sĩ trình diễn.

Sau khi xuất bản, “What Every Man Thinks About Apart From Sex” đã cháy hàng trên Amazon và không lâu sau trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên nền tảng bán sách trực tuyến này. Cùng với đó là lời quảng cáo từ chính những người mua về đọc, đặc biệt là giới sinh viên ở khắp nước Anh.

Cuốn sách hoàn toàn trống trơn!

Ấn phẩm trị giá 4,69 bảng Anh (khoảng 142.000 đồng) của Simove thậm chí còn được sử dụng làm quà tặng vì sự mới lạ và người ta dùng nó để làm sổ ghi chép ở thời điểm đó.

Jess Lloyd, sinh viên của trường Đại học Nottingham chia sẻ: “Tôi đã mua một cuốn về tặng cho bạn cùng phòng như một trò đùa và cậu ta bắt đầu sử dụng nó để ghi chép khi lên giảng đường. Bây giờ mọi người đổ xô đi mua về dùng, tạo nên một cơn sốt chưa từng có”. Một số người khác bình luận: “Đây là cuốn sách dễ hiểu nhất trên đời mà tôi từng đọc”.

Về phần mình, tác giả Simove cho biết:

“Cuốn sách là kết quả của 39 năm nghiên cứu thực tế và nghiêm túc về đề tài này. Tôi đã thực sự hết mình với công việc để cho ra sản phẩm có ích nhất.

Cuối cùng, sau ngần ấy năm làm việc chăm chỉ, tôi nhận ra rằng đàn ông chẳng nghĩ gì ngoài tình dục. Đó là một kết luận khiến tôi vô cùng bất ngờ và tôi nghĩ rằng thế giới cần được thông báo về phát hiện quan trọng của mình.

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng có lúc, công trình của tôi lại được hàng nghìn sinh viên Anh cầm trong tay mỗi ngày để ghi chép. Tuy nhiên, tôi tự hỏi có bao nhiêu người trong số đó quay trở lại với ý nghĩ về tình dục khi bài giảng kết thúc. Tôi cá chắc chắn là 100% trong số đó. Mà không chỉ có vậy, tôi cũng dám chắc rằng 99% số này thậm chí còn nghĩ về ‘chuyện ấy’ ngay trong lớp học.

Thật đáng tự hào khi thấy cuốn sách của tôi vượt qua nhiều tác phẩm bán chạy khác. Tôi cũng làm việc chăm chỉ không kém gì những tác giả đó đâu. Ý định của tôi là phát triển nghiên cứu theo hướng phụ nữ nghĩ gì ngoài tình dục và hy vọng sẽ công bố phát hiện của mình trong thời gian không xa”.

Tác giả Simove và “siêu phẩm” của mình.

Đáng chú ý, “What Every Man Thinks About Apart From Sex” còn vượt mặt các tác phẩm best-seller nổi tiếng khắp thế giới như Harry Potter và Mật mã Da Vinci trên Amazon. Cụ thể, nó đã nhảy 134.256 bậc để đạt vị trí thứ 744, vượt qua cuốn Harry Potter và Mệnh lệnh phượng hoàng ở vị trí 2.406 và Mật mã Da Vinci ở vị trí 2.910.

Một số đánh giá trên Amazon của người dùng:

“Cuốn sách này chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. Không những vậy, nó cũng giúp chúng ta mở mang thêm về câu nói ‘Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó’. Rất đáng để đọc đấy”.

“Đây là cuốn sách mà sinh viên hay bất cứ ai quan tâm phải đọc bởi nó chứa đựng những triết lý vô cùng sâu sắc”.

Duni

Xem thêm: Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao.

Học PHOTOSHOP THẦN THÁNH Online ngay tại nhà.


 Website là nhân viên tận tụy, làm việc 24/7.

Nếu có một nhân viên trung thành làm việc 24/7, không đòi tăng lương, không cần nghỉ phép, không chia doanh số, luôn luôn tận tụy chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể ngày đêm thì đó đích thị là website của bạn. Tìm hiểu ngay.
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Làm thế nào để kinh doanh Chủ động, Bền vững & Hiệu quả? Tôi sẽ chia sẻ giải pháp đặc biệt với bạn.
THAM GIA MIỄN PHÍ
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo