Forbes là tạp chí uy tín hàng đầu trên thế giới khi có mặt ở nhiều quốc gia, tờ báo này luôn là một cổng thông tin chính thống mà giới doanh nhân tin tưởng. Tại Việt Nam, đây là lần thứ tư Forbes Việt Nam chọn ra danh sách “30 Under 30” (30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật). Cùng MarketingAI tìm hiểu xem, trong năm nay thì những nhân vật nào được lựa chọn để đưa vào danh sách danh giá này.

Danh sách “30 Under 30” năm 2020

Danh sách này được tạo ra nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, nổi trội có những hoạt động sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, điện ảnh, giải trí, nghiên cứu khoa học… Đây được coi là những gương mặt trẻ có hoạt động đột phá trong thời gian qua tại Việt Nam, giúp nước nhà phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Forbes Việt Nam cũng ghi nhận thế hệ trẻ không thờ ơ với vấn đề thời cuộc bằng nhiều con đường khác nhau, một số xây dựng và phát triển doanh nghiệp xã hội, huy động các nguồn lực của xã hội cho công tác thiện nguyện hoặc đóng góp cho cộng đồng qua cánh cửa tri thức.

Vào năm 2015, 2017, 2018 khi mà danh sách “30 Under 30” tại Việt Nam chỉ chứng kiến những doanh nhân, những nhà nghiên cứu khoa học… Thì năm 2020, có sự thay đổi mạnh mẽ trong danh sách vinh danh, khi mà Forbes Việt Nam nhấn mạnh vào sự đa dạng tới từ nhiều mặt trong xã hội. Danh sách xuất hiện những gương mặt tự tạo ra cơ hội phát triển bản thân từ các nền tảng Internet như đạo diễn, fashionista hay beauty vlogger, hay hành trình rất riêng như đeo đuổi nghệ thuật cắm hoa.


Danh sách dựa theo cách tính của Forbes (Mỹ), lấy theo thời điểm công bố (03.2.2020), những người sinh sau ngày 04.2.1990 được hiểu là dưới 30 tuổi. Do vậy, trong danh sách có những người sinh năm 1990, chúng tôi ghi là 30 tuổi (theo cách tính thông thường lấy năm 2020 trừ năm sinh).

Về phương pháp đánh giá, từ các đề cử của công chúng và điều tra của đội ngũ phóng viên, Forbes Việt Nam rà soát các gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi và lập hồ sơ từng cá nhân.

Hai hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia và doanh nhân có uy tín trong các lĩnh vực cùng với các biên tập viên và phóng viên của Forbes Việt Nam đánh giá và lựa chọn 30 gương mặt nổi bật để giới thiệu trong danh sách này.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, thì đây là danh sách danh giá mà người trẻ nào cũng muốn một lần góp mặt. Không chỉ dừng lại ở đó, “30 Under 30” còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ khao khát thành công, tạo ra nguồn động lực để cố gắng vươn tới những mục tiêu mà mình tạo ra.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự chú ý tới thế hệ trẻ, thế hệ lãnh đạo trong tương lai và tạo ra một diễn đàn, sân chơi hữu ích, Forbes Vietnam sẽ tổ chức Under 30 Summit 2020 dự kiến diễn ra ngày 09.4.2020. Hội nghị sẽ kéo dài một ngày, tập trung vào những tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ, các đề tài về khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp của giới trẻ.


Dưới đây là danh sách chi tiết 30 gương mặt tiêu biểu được Forbes Việt Nam chọn lựa:


Thắng Nguyễn – MarketingAI

Theo Forbes Việt Nam

 Thử tưởng tượng bạn không cần biết nhiều về kỹ năng Chụp ảnh mà vẫn làm cho hàng trăm fans nữ phát cuồng với những kỹ thuật thần thánh được tôi hướng dẫn bạn trong khoá học đặc biệt TẠI ĐÂY.
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Làm thế nào để kinh doanh Chủ động, Bền vững & Hiệu quả? Tôi sẽ chia sẻ giải pháp đặc biệt với bạn.
THAM GIA MIỄN PHÍ
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo