Học thử Tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Bạn thân mến!

Một trong những lý do khiến nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp Tiếng Anh đó là không có điều kiện tham gia giao tiếp thường xuyên, không có điều kiện tham gia các khoá học trực tiếp ở lớp.

Hạn chế về Tiếng Anh đôi khi cũng gặp khó khăn trong công việc, trong việc tham khảo các thông tin tốt và mất nhiều cơ hội trong công việc.

Hiểu được những khó khăn này, Vietnam Talk Center đã cung cấp một giải pháp giúp người thân của  bạn tiếp cận và nâng tầm Tiếng Anh một cách vô cùng dễ dàng, bằng cách giúp mọi người có thể học Tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại nhà qua Skype (một ứng dụng video miễn phí).

Học thử Tiếng Anh với người nước ngoài tại nhà qua Skype

Đặc biệt, hôm nay Hưng tặng người thân của bạn vé để học thử Tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype để trải nghiệm, hoàn toàn Miễn Phí, có thể họ sẽ yêu thích cách học này.

Bạn hãy nhấn vào một trong những nút dưới đây chia sẻ để nhận vé tham gia ngay bây giờ.


Phạm Tiến Hưng - CEO DG Training, đã hướng dẫn trực tiếp cho hơn 10.000 học viên, và hàng nghìn học viên Online trong các khoá học về  Thiết kế Website thông minh, Marketing Automation, Photoshop thần thánh... 

Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, Youtube, Linkedin, Instagram

Xem lịch khai giảng các khoá học mới của tôi tại đây
Viết bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn. Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết hữu ích!
Bạn kiếm DG Coin đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập để thấy link).
https://phamtienhung.vn0