Bạn thân mến!

Một trong những lý do khiến nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp Tiếng Anh đó là không có điều kiện tham gia giao tiếp thường xuyên, không có điều kiện tham gia các khoá học trực tiếp ở lớp.

Hạn chế về Tiếng Anh đôi khi cũng gặp khó khăn trong công việc, trong việc tham khảo các thông tin tốt và mất nhiều cơ hội trong công việc.

Hiểu được những khó khăn này, Vietnam Talk Center đã cung cấp một giải pháp giúp người thân của  bạn tiếp cận và nâng tầm Tiếng Anh một cách vô cùng dễ dàng, bằng cách giúp mọi người có thể học Tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại nhà qua Skype (một ứng dụng video miễn phí).

Học thử Tiếng Anh với người nước ngoài tại nhà qua Skype

Đặc biệt, hôm nay Hưng tặng người thân của bạn vé để học thử Tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype để trải nghiệm, hoàn toàn Miễn Phí, có thể họ sẽ yêu thích cách học này.

Bạn hãy nhấn vào một trong những nút dưới đây chia sẻ để nhận vé tham gia ngay bây giờ.Bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đăng ký tham gia cho những người thân, nhân viên của Vietnam Talk Center sẽ trực tiếp liên hệ và hướng dẫn chi tiết.

 Thử tưởng tượng bạn không cần biết nhiều về kỹ năng Chụp ảnh mà vẫn làm cho hàng trăm fans nữ phát cuồng với những kỹ thuật thần thánh được tôi hướng dẫn bạn trong khoá học đặc biệt TẠI ĐÂY.
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Làm thế nào để kinh doanh Chủ động, Bền vững & Hiệu quả? Tôi sẽ chia sẻ giải pháp đặc biệt với bạn.
THAM GIA MIỄN PHÍ
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo