JIM ROHN

(1930 -2009)

Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học Đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường Cấp ba, Đại học, cho đến các bữa tiệc, rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới. Ông là thầy của Mark R.Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Antony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T.Harv Eker.


Những lời khen tặng dành cho Jim Rohn

“Jim Rohn là một trong những nhà diễn thuyết tài ba, sâu sắc và nhiệt huyết nhất mà tôi từng gặp. Phong cách cùng khả năng truyền tải độc đáo đã khiến ông luôn vượt trội hơn tất cả những người còn lại.”

Harvey Mackay, tác giả Bơi cùng cá mập trước khi bị nuốt chửng.

 

“Tôi không tin có một diễn giả Mỹ nào ngày nay lại có thể diễn tả sự thật một cách sống động như Jim Rohn. Sách vở và băng đĩa của ông đã duy trì chúng tôi và những hội thảo của ông đã truyền thêm sức mạnh cho chúng tôi.”

Harlan Ritter, CEO của Houston Belt & Terminal Railway.

 

“Jim Rohn được ví như Will Rogers của thời hiện đại. Cách nhìn của ông về thành công đã mở ra một hành trình tuyệt vời, có tác dụng thay đổi cuộc đời, cho hàng ngàn người đi tới thành công và hạnh phúc. Bạn phải gặp Jim Rohn.”

Tom Hopkins, Chủ tịch Tom Hopkins International.

 

“Jim Rohn là nhà diễn thuyết về cách thức thành công trong kinh doanh và lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta. Ông ấy khiến mọi người hành động.”

Rod Troutman, Giám đốc bán hàng và đào tạo, United Consumers Club.

 

“Tuyệt vời! Tôi đã nghe Jim Rohn nói nhiều lần và hiện vẫn tiếp tục nghe rất chăm chú từng lời ông nói. Khả năng truyền đạt của ông là hoàn hảo còn ý tưởng của ông là vĩnh cửu.”

Tiến sĩ Tony Alessandra, Alessandra & Associates

 

“Một số diễn giả có thông điệp tuyệt vời, một số diễn giả có cách truyền tải tuyệt vời. Jim Rohn là một trong số ít những diễn giả sở hữu cả hai điều này. Tôi tin rằng Jim Rohn sẽ trở thành diễn giả giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.”

George T. Jochum, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của Mid Atlantic Medical Services, Inc.

 

“Jim Rohn là một bậc thầy về ngôn ngữ, người luôn truyền tải ý nghĩa và sự rõ ràng qua những bữa ăn tinh thần cực kỳ đáng nhớ.”

Gerhard Gschwandtner, Trích dẫn của nhà xuất bản từ cuốn Personal Selling Power

 

“Thông điệp mà Jim Rohn gửi tới luôn trường tồn với thời gian và đầy sức thuyết phục. Ông là nhà truyền thông đại tài. Trí tuệ sâu sắc của ông luôn có tác động lớn và khiến bạn chỉ muốn chinh phục những đỉnh cao mới.”

Gordon Andrews, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Cao cấp.

 

“Jim Rohn quá xuất sắc! Ông ấy là một trong những diễn giả chuyên nghiệp và sáng giá nhất của Mỹ, luôn mang theo thông điệp mà ai cũng cần lắng nghe.”

Brian Tracy, Chủ tịch Hệ thống học tập Brian Tracy.

Một trong những di sản vĩ đại mà Jim Rohn để lại cho nhân loại là bộ bốn cuốn sách được coi như “Kiệt tác của văn học”. Bộ sách đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc đời qua việc đọc nó, nghiền ngẫm và làm theo.

Trở thành thành viên chính thức của Hội yêu sách Group, bạn sẽ ngay lập tức được tặng trọn bộ eBooks nổi tiếng khắp thế giới này.

Bạn chỉ cần nhấn vào đây, tham gia Group và làm đăng ký với đường link ở status trên cùng của Group.

Chúc bạn thành công!

Hãy chia sẻ thông tin đặc biệt này tới những người bạn để họ cũng có cơ hội nhận được sách như bạn.

Tác giả

 Website - Đưa doanh nghiệp, cửa hàng của bạn từ ao làng ra biển lớn, kết nối khách hàng mọi lúc mọi nơi, xem chi tiết.
CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT MỚI

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ KHÁCH HÀNG?

Những doanh nhân thông minh biết rằng, duy trì khách hàng cũ luôn dễ hơn tìm được một khách hàng mới. Đó là lý do tại sao việc xây dựng DANH SÁCH KHÁCH HÀNG giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu doanh thu.

Làm thế nào để XÂY DỰNG MỘT DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ và tương tác, chăm sóc, bán sản phẩm cho họ và gia tăng lượng khách hàng mới một cách tự động?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 14/7 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn