Bạn là người thích đọc sách? Bạn muốn thường xuyên nhận được những eBooks hay, hiếm & hoàn toàn miễn phí? Hãy làm theo hướng dẫn tại đây tangebooks.com

Nhờ phép màu photoshop, chuyện “vịt hóa thiên nga” chưa bao giờ dễ dàng đến thế

📖  Đọc Online cuốn sách được mong đợi nhất năm 2019 – Chất Michelle 👉 tại đây >>

Rõ ràng là so với phẫu thuật thẩm mỹ hay trang điểm, thần thánh là biện pháp “hạt dẻ” nhất để có một bức hình ưng ý, đúng không các bạn?

Giữa lúc mà “giấc mơ Đức Phúc” đang trở thành đề tài ồn ào nhất MXH thế này, bạn có bao giờ nhìn lại mình và cảm thấy mình cũng cần gấp một cuộc đại-trùng-tu nhan sắc như vậy không? Nói thật là ai chẳng muốn mình nhìn thật xinh xắn và ưa nhìn, ít nhất là trong những bức ảnh kỉ niệm. Nhưng khi PTTM không phải ai cũng có điều kiện và khả năng để làm thì một biện pháp khác giúp người ta “lột xác” hoàn toàn miễn phí và trong tầm với như thần thánh chắc chắn sẽ được yêu thích rồi.

Nói gì thì nói, một chút chỉnh sửa nho nhỏ để bức ảnh trông hoàn hảo hơn mà không ảnh hưởng tới ai sẽ chẳng phải chuyện gì to tát cả. Thế nên, nếu bạn biết thần thánh thì cứ thoải mái đi nhé, kệ người ta có nói gì!

Tại sao phải đăng một bức ảnh tối tù mù lên mạng khi mà bạn có thể chỉnh sáng, tiện thể chỉnh luôn màu da và tô thêm chút son cho mình?

 

Dù là sẹo thật hay sẹo giả thì chỉ cần 3s, các phần mềm chỉnh sửa sẽ quét bay nó giúp bạn chẳng khác gì Omo đánh bay vết bẩn

 

Khi mà thời đại mặt vuông mặt tròn lên ngôi nhưng bạn vẫn thích có mặt V-line…

 

Thật buồn khi các đường nét trên gương mặt trông có vẻ không hài hòa, nhưng đừng lo, chúng ta có photoshop mà…

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC PHOTOSHOP THẦN THÁNH

18h thứ 2 (ngày 08/6/2020) DG Training Khai giảng khoá học Photoshop thần thánh. Thời lượng 14 buổi, tuần học 3 buổi tối thứ 2/4/6 (từ 18h-20h). Đóng học phí 01 lần duy nhất, học tới khi thành thạo. Hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khoá học. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.
Muốn có góc nghiêng thần thánh? Chuyện nhỏ!

 

Xem thêm >>  Nik Collection: Chỉnh ảnh "pro" trên máy tính mà lại đơn giản như dùng điện thoại
Thế mới bảo trên đời này không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa học Photoshop thần thánh mà thôi!

 

Thực ra thì với làn da trắng mịn, cô bạn này đã đủ xinh rồi, nhưng nếu đôi mắt to ra một chút thì sẽ hoàn hảo hơn.Tạm biệt gương mặt góc cạnh và nhăn nheo nhé!

 

Chà, một pha “biến hình” quá đỗi thành công đúng không?

 

Đấy, chỉnh một tí thôi là đã xinh thế kia cơ mà!

Nguồn: Sưu tầm

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC PHOTOSHOP THẦN THÁNH

18h thứ 2 (ngày 08/6/2020) DG Training Khai giảng khoá học Photoshop thần thánh. Thời lượng 14 buổi, tuần học 3 buổi tối thứ 2/4/6 (từ 18h-20h). Đóng học phí 01 lần duy nhất, học tới khi thành thạo. Hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khoá học. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

 4 người đã đọc,  2 người đọc hôm nay.


 Bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn, và Chia sẻ nếu thấy thông tin này hữu ích!Khoá học Online dưới đây là dành cho bạn!

Bạn kiếm KIẾM TIỀN ONLINE đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập thành viên để thấy link kiếm tiền).
https://phamtienhung.vn0


Xem Lịch khai giảng các khoá học mới của tôi TẠI ĐÂY của bạn

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Bạn ơi, chịu khó đọc ở đây nhé!