Khi mà thị trường ngày càng phát triển và những ngành nghề được mọc mới ra nhiều thì cách kiếm tiền trên nền tảng số đang là xu thế. Những gì mà công nghệ 4.0 đem lại cho thị trường là rất rõ ràng, chính vì thế những cách kiếm tiền online không cần vốn được nhận định là lên ngôi trong năm 2019 này. Hãy cùng MarketingAI tìm hiểu xem những công việc đó cụ thể là gì, và cách thức hoạt động của chúng ra sao?

Những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến trong năm 2019

Creator –  Nhà sáng tạo nội dung video

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một thuật ngữ mới và đang dần phổ biến với giới trẻ, đó chính là “Creator – nhà sáng tạo nội dung video”. Youtube, Facebook Watch, IGTV… là những nền tảng được hỗ trợ tối đa công nghệ và môi trường để các nhà sáng tạo nội dung đăng những video của mình tạo ra trên đây. Youtube đang là người tiên phong cho cách làm này, đây cùng là nền tảng phổ biến, được cho giúp nhiều người trẻ “lên hương” nhờ vào tiền làm video. Để trở t hành người sáng tạo nội dung trên Youtube thì bạn cần phải đầu tư mạnh về nội dung video, và có một máy tính có cấu hình tương đối trở lên để có thể render video. Ngoài ra thì phải chọn đúng nội dung là thế mạnh của mình, cũng như đủ tính lan tỏa.

(Nguồn: YouTube Creator Blog)


Hơn thế, đây là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn đã xuất hiện từ 9 năm trước thế nhưng nó sẽ thực sự bùng nổ trong những năm gần đây. Khi mà những năm 2014, số người đạt nút bạc đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam, thế nhưng năm 2018 con số này đã lên tới hơn 117. Chính vì thế, nếu bạn có đủ sáng tạo, đủ máu “điên” và biết xử lý video thì chắc chắn đây là cách kiếm tiền không vốn không thể phù hợp hơn.

Một số nội dung làm Youtube phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo:

  • Làm hoạt hình, content cho trẻ em
  • Hero in real life
  • Nhạc tổng hợp, remix
  • Những cách đời thường như Tân Hoa ban food, hay Mùa gặt miền tây
  • Dạy Online là làm những chương trình dạy online, như Dan Hauer.
  • Những khả năng đặc biệt của mình…
  • Làm vlog, những video về lifestyle như Giang ơi, Gia đình Cam cam…
  • Đi review du lịch, review những chuyến đi của bạn.
  • Review sản phẩm, review điện thoại, Review đồ ăn…

Affiliate Marketing- Tiếp thị liên kết[wonderplugin_carousel id="3"]

Affiliate marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,… Đây được cho vào danh sách những cách kếm tiền online không cần vốn vì nó được xem là dễ dàng và hiệu quả nhất khi bạn đã có một sản phẩm nhất định.

Một lưu ý nho nhỏ cho thấy rằng, cho dù bạn không có một web hay blog thì bạn cũng nên tham gia vào lĩnh vực tiếp thị liên kết trong danh mục kiếm tiền online của bạn. Các Social Media như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter… hoàn toàn hợp lý để bạn có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trên đó mà hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tạo các liên kết sản phẩm hoặc dịch vụ đó bằng cách sử dụng mã đơn vị liên kết duy nhất mà bạn nhận được khi đăng ký chương trình liên kếT với từng đơn vị cụ thể như: Lazada, Shopee, Amazon… Một trong những tip để tiếp thị liên kết thành công là nên quảng bá những sản phẩm gắn liền với những ưu điểm của bạn như thể thao, tài chính, FMCG… từ đó nó sẽ làm nâng cao chất lượng nội dung khi bạn quảng bá sản phẩm cũng như tỷ lệ chuyển đổi từ đó cũng phát triển theo.


Giao dịch bán hàng trên web trung gian

Khi bạn có hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách đăng chúng trên các trang như Chợ Tốt, trang khuyến mãi, trang thương mại điện tử, hoặc mua gian hàng trên các trang như Muachung, Vật Giá…

(Nguồn: Muachung)

Bởi vì những nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử như thế đã giúp bạn thực hiện cách marketing và thu hút khách hàng rồi, cho nên bạn chỉ cần tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình thật tốt, doanh thu sẽ theo đó mà tăng dần theo thời gian.

Dịch vụ SEO

Hiểu nôm na về SEO là việc làm cho website, sản phẩm , dịch vụ được nhiều người biết đến, có nghĩa là bạn chỉ cần những kiến thức cơ bản đủ để làm cho website , hàng hóa của khách hàng tiếp cận nhiều người hơn, vậy là hoàn thành nhiệm vụ. Tức là bạn sẽ dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để làm cho website lên được vị trí đầu của các công cụ tìm kiếm…

Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến trong ngành Marketing hiện nay bởi tính thông dụng và cần thiết với nhiều doanh nghiệp muốn nâng tầm cho website của mình.Một trong các kỹ năng quan trọng nhất của SEO là tạo nội dung hoàn hảo tới người mua và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Một dự án SEO có thể kiếm được từ 2 triệu tới 20 triệu dựa vào nhu cầu của khách hàng, chính vì thế đây cũng được xem là nghề kiếm được kha khá tiền nếu biết tận dụng thanh công cụ tiềm năng của nó.

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=UUNdSsNEKiiDQDAsX6jwto3w[/embedyt]

Dropshipping

Đây được coi là hình thức kinh doanh vô cùng mới mẻ và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới đây khi mà đồng vốn bỏ ra của bạn gần như sẽ bằng không. Thế nhưng nếu biết tận dụng cơ hội thì lợi nhuận bạn mang về sẽ không hề nhỏ. Đây là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển. Công việc chính là sao chép toàn bộ nội dung của một sản phẩm giá rẻ từ 1 website rồi đăng bán trên 1 trang web khác với giá cao hơn nhằm thu được lợi nhuận. Khi có đơn hàng, bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn, từ đó chúng ta không phải mất thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

(Nguồn: E-Commerce Nation)

Vì vậy bạn không cần phải bỏ bất kỳ đồng vốn nào cả, công việc của bạn là chọn hàng, kiếm hàng, list hàng… (nói chung là kiên trì thôi), nhưng vì Dropshipping không có nhiều người hướng dẫn ở VN nên bạn nên kiếm thầy để học, ngoài ra có thể kiếm tài liệu từ nước ngoài. Những cách kiếm tiền online không cần vốn sẽ thiếu nếu không có tên Dropshipping trong danh sách này, vì đây sẽ là xu hướng của thị trường online khi mà mức độ sử dụng là cực kỳ cao.

There is no slider selected or the slider was deleted.


Kết luận

Những cái tên kể trên là những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ thông nhất, nó sẽ giúp bạn có thể đạt được lợi nhuận tương đối mà gần như không bỏ ra bất kỳ 1 đồng nào. Chính vì thế, công nghệ này càng phát triển, những ngành nghề này từ đó mà ra, hãy tận dụng cơ hội này để biến 2019 của bạn trở nên khởi sắc hơn cả.


Thắng Nguyễn – MarketingAI

Tổng hợp

 Xu hướng chuyển từ offline sang online đang ngày càng trở nên phổ biến. Thiết kế một website là cách thức giúp doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh khi bước chân vào lãnh địa online - nơi “ra ngõ đụng phải khách hàng”. Xem chi tiết
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Làm thế nào để kinh doanh Chủ động, Bền vững & Hiệu quả? Tôi sẽ chia sẻ giải pháp đặc biệt với bạn.
THAM GIA MIỄN PHÍ
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo