Quảng cáo sex toy dành cho phụ nữ ở Canada mới đây đã khiến cả đất nước trầm trồ khi vượt qua sự hà khắc của luật quảng cáo nước nhà để truyền thông nơi công cộng. Quảng cáo sản phẩm nhạy cảm sao cho không phản cảm thật sự luôn là một đề bài khó cho các nhà tiếp thị, nhưng Pinkcherry đã làm được. Quảng cáo của thương hiệu đã xuất hiện dưới dạng billboard trên đại lộ đông đúc bậc nhất Canada.

Quảng cáo sex toy dành cho phụ nữ gây ấn tượng khi vượt qua sự nghiêm khắc của Luật quảng cáo

Stephanie Keat, Giám đốc marketing của Tập đoàn WOW Tech, đã nói về sự thất vọng của cô với các quy tắc được đặt ra để ngăn chặn quảng cáo đồ chơi tình dục ở nơi công cộng. Vì công ty của cô sản xuất các thiết bị công nghệ cao nhằm giúp phụ nữ tận hưởng sự thỏa mãn trong tình dục, nên đó là lý do tại sao cô ấy lại cảm thấy như mình đang chiến một trận chiến khó khăn mang danh nghĩa tình dục tích cực.

Nhưng rồi cũng đến lúc Stephanie hưởng được những giây phút chiến thắng hiếm hoi với quảng cáo mới nhất của công ty. Một billboard ở Toronto cho thương hiệu bán lẻ sản phẩm đồ chơi người lớn PinkCherry với khẩu hiệu ấn tượng “Scream your own name” (tạm dịch: Hét to tên mình lên)

Những quảng cáo nói về những sản phẩm 18+ dành cho phụ nữ thường hay bị các công ty từ chối. Mặc dù các sản phẩm cho sức khỏe tình dục nam giới thì lại bình thường (Ảnh: Stimulent)

Đó là một lời kêu gọi hành động đơn giản nhưng đầy khiêu khích, chỉ mất vài giây bạn có thể đọc qua biển quảng cáo này khi đi trên đường cao tốc, tuy nhiên, ý nghĩa của biển quảng cáo sẽ còn đọng lại rất lâu trong tâm trí của bạn một khi bạn hiểu thông điệp Pinkcherry muốn truyền tải. Billboard này đã hiện diện được hơn 3 tuần tại đường cao tốc đông đúc nhất Toronto. The Garden, agency thực hiện cho biết billboard đã lập nên kỷ lục về thời gian tồn tại đối với quảng cáo nhạy cảm thế này ở Bắc Mỹ.

“Khi bạn quảng cáo một sản phẩm tình dục dành cho phụ nữ và những lợi ích kèm theo, thì ắt hẳn là đã quen với việc bị từ chối. Chúng tôi tiếp cận mọi hoạt động mua hàng trên phương tiện truyền thông, bởi vì chúng tôi không bao giờ biết liệu khoản đầu tư của mình có đúng hay không. Bất kể phương tiện nào được sử dụng (truyền thống, kỹ thuật số, social, podcasting) – quảng cáo của chúng tôi đều bị kiểm duyệt ngay cả khi chúng không chứa nội dung khêu gợi.”


Tại Mỹ và Canada, các lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tình dục hiếm khi được quy định bởi luật pháp hoặc được xác định rõ ràng bởi các công ty truyền thông (đơn vị kiểm duyệt quảng cáo). Những hướng dẫn mơ hồ và có vẻ không mạch lạc này đã làm dấy lên những cuộc tranh luận ngày càng gay gắt trong lĩnh vực marketing khi ngày càng nhiều thương hiệu tập trung vào sức khoẻ tình dục và vấn đề tình dục của phụ nữ dù có cố gắng mấy cũng bị từ chối quảng cáo ở các phương tiện công cộng.

Tập đoàn WOW Tech, với hai thương hiệu đồ chơi tình dục We-Vibe và Womanizer hiện đang được bán tại hơn 60 quốc gia, đấu tranh để tìm một agency phù hợp với sản phẩm nhạy cảm cho phụ nữ. Thương hiệu cho biết các sản phẩm của họ quá rủi ro cho các agency lớn, nhưng The Garden rất mong muốn quảng bá chúng.

Co-Foucher và Giám đốc Chiến lược của The Garden cho biết: “Chúng tôi luôn nhìn ra giá trị của thương hiệu này. Đây là công ty đặt niềm tin vào tầm quan trọng của sức khỏe tình dục của phụ nữ, giá trị của sự tiến triển và duy trì sự thân mật giữa 2 người.”

Theo Advertising Vietnam, Adweek


 Website – Tấm chứng minh thư uy tín của doanh nghiệp trên thị trường online, tìm hiểu ngay.

BÀI VIẾT MỚI

How you can make a Tertre

A cairn is a pile of dirt built to make a path. They have been used as guns since prehistoric times. Today, they are employed

Valuable Board Managing Tools

If you are looking to manage your mother board activities, there are lots of useful plank management equipment that can help you save time and

Safeguarded Software Assessment

Secure computer software review is an important step in a program’s creation lifecycle. It can help developers find flaws inside their applications’ design and engineering.

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com