Có niềm tin sẽ đưa bạn đến gần hơn với phẩm chất tối quan trọng mà tất cả những vĩ nhân – những người đã thành công vang dội đều sở hữu – đó là khả năng hành động. Trong khi nỗi e sợ khiến bạn bất động, khiến bạn tin rằng những điều tồi tệ sẽ xảy đến với mình thì nếu có niềm tin, bạn sẽ tin rằng những điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

Tất nhiên, khi bạn tin vào điều gì, điều ấy sẽ xảy đến. Vì thế, hãy cẩn trọng lựa chọn niềm tin, bởi kết quả bạn nhận được sẽ là sự phản chiếu của niềm tin ấy.


Có thể nói rằng niềm tin là sự tin tưởng, e sợ là nỗi hoài nghi. Nếu bạn tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình, bạn sẽ thấy chúng đến thật sự còn nếu bạn cứ hoài nghi, không tin vào chúng thì chúng sẽ chẳng bao giờ đến. Điều này nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng nó đúng là như vậy đấy. Thường thì những sự thật giản dị lại có tác động rất lớn đến chúng ta. Có niềm tin, tin vào chính mình và những người xung quanh sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn tìm đến thành công.

Bạn hãy chia sẻ với bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích!
Xem thêm >>  Theo Jeff Bezos, đây là đặc điểm của những người luôn chiến thắng
 Website là nhân viên tận tụy, làm việc 24/7.

Nếu có một nhân viên trung thành làm việc 24/7, không đòi tăng lương, không cần nghỉ phép, không chia doanh số, luôn luôn tận tụy chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể ngày đêm thì đó đích thị là website của bạn. Tìm hiểu ngay.

Ngẫm

Trong vòng hai tháng, bằng cách thật sự quan tâm tới người khác, bạn có thể kết bạn nhiều hơn so với khoảng thời gian hai năm chỉ cố gắng để người khác quan tâm tới bạn.

BÀI VIẾT MỚI

Phúc và hoạ

Nhà thám hiểm mang theo một anh phu khuân vác đến khám phá một vùng đất hoang vu. Trong lúc chặt cây dừa do không

Nghịch lý cuộc đời

1. KHI BẠN IM LẶNG. Những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe. Những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn khinh người.

Nếu bạn yêu quý mình thì cho mình 1 Like Fanpage Phạm Tiến Hưng nhé. Yêu bạn!

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com