Thư gửi mẹ

 

Gửi mẹ yêu dấu,

Mẹ đã sinh ra con, nuôi dưỡng và chở che bao bọc con cho đến ngày trưởng thành.

Mẹ là sự sống, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

Mẹ là người bạn tốt nhất của con: Mẹ là người đầu tiên biết về tất cả mọi thứ trong cuộc sống của con. Mẹ là người luôn lắng nghe, sẻ chia từ việc lớn đến việc nhỏ, những chuyện vui buồn diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của con, cho con những lời khuyên tâm lý nhất.

Mẹ luôn mang đến những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, để con luôn cảm nhận được sự an toàn và là hậu phương vững chắc ở bên.

Ngày của mẹ…

Xin gửi tới mẹ ngàn lời yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Kính chúc những người mẹ vĩ đại của chúng ta, không chỉ trong Ngày của mẹ mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Để chúng con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt trìu mến, cho chúng con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời…

Nguồn: ASK

Quà tặng trị giá 495K, nhấn vào đây xem chi tiết


Phạm Tiến Hưng - CEO DG Training, đã hướng dẫn trực tiếp cho hơn 10.000 học viên, và hàng nghìn học viên Online trong các khoá học về  Thiết kế Website thông minh, Marketing Automation, Photoshop thần thánh... 

Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, Youtube, Linkedin, Instagram

Xem lịch khai giảng các khoá học mới của tôi tại đây
Viết bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn. Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết hữu ích!
Bạn kiếm DG Coin đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập để thấy link).
https://phamtienhung.vn0