VNĐ

0 item(s) in Cart

Giới thiệu

 

Chào bạn, thật tuyệt vời vì sự có mặt của bạn ở đây!

Đào tạo là đam mê của tôi. Thật may mắn vì tôi có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người ở mọi tầng lớp khác nhau qua các chương trình đào tạo của tôi.

Tôi rất tâm huyết với các bạn trẻ, luôn mong muốn được chia sẻ với các bạn những kiến thức, kinh nghiệm của tôi ở những lĩnh vực mà tôi hiểu biết. Tôi luôn lực mỗi ngày để giúp đỡ được ngày càng nhiều người thành công hơn nữa qua các khóa đào tạo của tôi trong lĩnh vực THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ WEBSITE THÔNG MINHKINH DOANH TỰ ĐỘNG (Marketing tự động, Tìm kiếm khách hàng tự động, Bán hàng tự động, Chắm sóc khách hàng tự động…).

Tôi rất mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ các bạn! Các khóa ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP tại trung tâm của tôi, các bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ http://dgtraining.vn, hoặc ngay trên trang web này. Nếu bạn không thể đến tham gia các khóa học trực tiếp, bạn cũng có thể tham gia các khóa đào tạo TRỰC TUYẾN của tôi ngay tại đây.

Để chúng ta có thể giao lưu, chia sẻ cùng nhau, ngay bây giờ bạn hãy lưu lại số điện thoại của Hưng: 093.610.1976 với tên tienhungdg để chúng ta có thể dễ dàng liên hệ!

Hưng rất vui được kết nối với bạn qua các mạng xã hội mà Hưng đang sử dụng dưới đây:

Facebook: https://facebook.com/phamtienhung.vn

Instagram: https://www.instagram.com/tienhungdg/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tienhungdg

Twitter: https://twitter.com/tienhungdg

Youtube: https://www.youtube.com/user/ptienhung/videos

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, tôi có một số món quà tặng bạn, không biết bạn có thích thú về điều này không, Mời bạn NHẤN VÀO ĐÂY làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé!

Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng & ngày một thành công hơn nữa!

Bạn COPY đường link ở ngay dưới đây và chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm tiền Online. (Bạn cần đăng nhập để nhìn thấy link).

 

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match