Bạn là người thích đọc sách? Bạn muốn tôi thường xuyên tặng bạn những eBooks hay, hiếm? Bạn nhấn vào đây làm theo hướng dẫn.

Giới thiệu

Chào bạn, thật tuyệt vời vì sự có mặt của bạn ở đây!

Đào tạo là đam mê của tôi. Tôi may mắn vì tôi có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người ở mọi tầng lớp khác nhau qua các chương trình đào tạo của tôi.

Tôi tâm huyết với các bạn trẻ, luôn mong muốn được chia sẻ với các bạn những kiến thức, kinh nghiệm của tôi ở những lĩnh vực mà tôi hiểu biết. Tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để giúp đỡ được ngày càng nhiều người thành công hơn nữa qua các khóa đào tạo của tôi trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa, Biên tập VideoThiết kế Website thông minh, Kinh doanh tự độngKiếm tiền Online …

Tôi rất mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ các bạn! Các khóa ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP tại trung tâm của tôi, các bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ dgtraining.vn, hoặc ngay trên trang web này. Nếu bạn không thể đến tham gia các khóa học trực tiếp, bạn cũng có thể tham gia các khóa đào tạo TRỰC TUYẾN của tôi trên dgtraining.vn.

Để chúng ta có thể giao lưu, chia sẻ cùng nhau, ngay bây giờ bạn hãy lưu lại số điện thoại của Hưng: 093.610.1976 với tên tienhungdg để chúng ta có thể dễ dàng liên hệ!

Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng & ngày một thành công hơn nữa!

 

KẾT NỐI VỚI TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI NGAY NHÉ!

Facebook cá nhân: https://facebook.com/tiehungdg

Fanpage: https://facebook.com/phamtienhung.vn

Instagram: https://instagram.com/tienhungdg

Youtube: https://youtube.com/user/ptienhung

Linkedin: https://linkedin.com/in/tienhungdg

Twitter: https://twitter.com/tienhungdg


 Bình luận để bày tỏ ý kiến cá nhân của bạn, và Chia sẻ nếu thấy thông tin này hữu ích!Không có từ khoá cho bài viết này

Xem Lịch khai giảng các khoá học mới của tôi TẠI ĐÂY của bạn

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
error: Bạn ơi, chịu khó đọc ở đây nhé!