VNĐ

0 item(s) in Cart

Cảm nhận của học viên

Một vài cảm nhận của học viên khi tham gia các khóa học tại DG Training

Arrow
Arrow
ArrowArrow
Nguyễn Bạch Ngọc
Nguyễn Việt Dũng
Nguyễn Thị Vân Anh
Cảm nhận của bạn Đinh Mỹ Linh
Thùy Linh
Nguyễn Đăng Hoàng
Nguyễn Hữu Lợi
Phạm Đức Thắng
Nguyễn Việt
Slider

Học Photoshop thật sự rất thú vị và giúp mình nhiều trong công việc chỉnh sửa ảnh – nhiều đam mê của mình. Rất cảm ơn thày Hưng đã hết lòng chỉ bảo các “chiêu của Photoshop thần thánh” để mình có được kết quả như ngày hôm nay.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thày!

Phạm Anh Tuấn
Phạm Anh Tuấn
Nhiếp ảnh gia

Tại sao sau một khóa học Photoshop mà chúng tôi lại quyến luyến đến thế? Chẳng phải là bế giảng rồi sao! Tôi cũng chẳng biết tự lúc nào mà chúng tôi lại thân với nhau, thân thiết với DG Traning đến như vậy.

Trương Công Sơn
Trương Công Sơn
Kinh doanh

Cảm ơn thầy đã truyền cảm hứng sáng tác trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Mang lại cho tôi nhiều ý tưởng và dự định trong tương lai. Khoá học thật sự bổ ích.

Vũ Thị Huyền
Vũ Thị Huyền
Nhiếp ảnh gia

Sau khi trải qua 12 buổi học tại DG TRAINING, tôi thực sự rất bất ngờ về khả năng thần kỳ của Photoshop, đây đúng là một THẨM MỸ VIỆN SẮC ĐẸP TUYỆT VỜI. Đặc biệt, 12 buổi học tại đây là 12 buổi tối vui vẻ với thầy Tiến Hưng! Tôi thực thấy rất bổ ích với khoá học này.

Nguyễn Trọng Luyện
Nguyễn Trọng Luyện
Giảng viên

Chưa ở đâu chất lượng giảng dạy tốt và đem lại nhiều kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy sáng tạo và chất lượng đảm bảo cho học viên tiếp thu tốt như nơi này.

Nguyễn Bình
Nguyễn Bình
Nhiếp ảnh gia

Cảm xúc không nói thành lời, chỉ biết cảm ơn thầy Tiến Hưng rất nhiều! Thời gian cũng như khoá học Photoshop mặc dù rất ngắn nhưng thầy đã chỉ dạy cũng như giúp đỡ cho các trò rất nhiều điều.

Cảm ơn thầy rất nhiều!

Trần Văn Luật
Trần Văn Luật
Nhiếp ảnh gia

Nếu như bạn không biết đến sức mạnh của Photoshop, thì bạn không thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà nó mang lại và sẽ không thể hiểu được vì sao khoá học lại gọi là: “KHOÁ HỌC PHOTOSHOP THẦN THÁNH”.

Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
Cán bộ hưu trí

Tôi thấy khoá học Photoshop đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích để giúp cho sở thích, đam mê nhiếp ảnh của mình. Đặc biệt về thầy giáo, thầy Hưng không những là người giỏi về chuyên môn mà còn là người biết truyền nhiệt huyết cho cả lớp.

Vũ Hoài Nam
Vũ Hoài Nam
Kiến trúc sư

DG Training – Cái tên đã gắn bó với tôi không chỉ 1 khoá học

Dù là rất bề bộn với công việc và nhiều bài tập nhưng trong cái lúc vô tình lướt web tôi bất chợt thấy dòng chữ DG Training, tôi mới chợt nhận ra rằng mình nhận được từ nơi này rất nhiều nhưng chưa ‘’bù đắp’’ được gì.

Nguyễn Thị Vân Anh
Nguyễn Thị Vân Anh
Designer

Chương trình học rất cơ bản, hữu ích. Thầy giảng dạy rất nhiệt tình và dễ tiếp thu. Chân thành cảm ơn thầy!

Nguyễn Ngọc Bích
Nguyễn Ngọc Bích

Thầy dạy nhiệt tình, chia sẻ rất tận tình. Với học phí quá hợp lý đã bỏ ra thì ko trung tâm nào có thể đem lại chất lượng giảng dạy như của thầy.

Trịnh Xuân Quảng
Trịnh Xuân Quảng
Chuyên gia Marketing Online

Chương trình hấp dẫn và bổ ích, giáo viên rất nhiệt tình, tâm huyết và rất tận tình hướng dẫn học viên. Trang thiết bị phục vụ học tập rất tốt. Trà, nước, cafe, bánh kẹo đầy đủ, giúp học viên có thêm nhiều hứng thú trong việc học tập.

Phạm Vũ Dũng
Phạm Vũ Dũng
Cán bộ hưu trí

Điều mình thấy tiếc nuối nhất sau khóa học photoshop của DG Training là đã không tìm đến học sớm hơn, có thể đánh giá chính xác đây là nơi học photoshop khởi đầu tốt nhất cho những ai đam mê đồ họa, thiết kế và nhiếp ảnh.

Nguyễn Trung Hiếu
Nguyễn Trung Hiếu
Công chức

Một khóa học quan trọng và bổ ích. Xin chân thành cảm ơn thầy Hưng đã nhiệt tình giảng dạy và chia sẻ cho mọi người những kiến thức bổ ích trong việc sử dụng và làm chủ những công cụ chỉnh sửa ảnh!

Phạm Phú Hiển
Phạm Phú Hiển
Kinh doanh

DG thân yêu! Đến với DG tôi cảm thấy rất thân thiết, thầy giáo và học viên gần gũi, thân thiện. Chúc DG ngày càng vững mạnh hơn!

Lê Hồng Hân
Lê Hồng Hân
Công chức

Em đã học Photoshop qua rất nhiều video, tài liệu hướng dẫn nhưng không thể làm nhiều thứ như em muốn hoặc làm được nhưng mất rất nhiều thời gian.

Phạm Đức Thắng
Phạm Đức Thắng
Chủ Shop Online

Sự nhiệt tình và khả năng truyền đạt nội dung bài học của thầy Tiến Hưng đã giúp tôi tiếp thu bài học một cách tốt hơn. Việc đan xen giữa lý tuyết với thực hành giúp bài học có hiệu quả cao.

Default Avatar75
Lưu Thị Kim Yến
Kinh doanh

Với đánh giá cá nhân tôi thấy rằng thầy Tiến Hưng là một người rất nhiệt tình trong công việc giảng dậy, trình độ sư phạm cao, thái độ tôn trọng học viên, hòa đồng với mọi người...

Vũ Hùng
Vũ Hùng
Cán bộ hưu trí

 

 

Chia sẻ với bạn bè!

Bạn COPY đường link ở ngay dưới đây và chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm tiền Online. (Bạn cần đăng nhập để nhìn thấy link).

 

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match